Ký gửi nhà đất

Hotline: 0986 720 500 - 0902 405 848

Ký gửi nhà đất

BẠN NÊN ĐI DU LỊCH TỪ KHI NÀO?

Nhìn hình ảnh bên dưới chắc các bạn đã biết nhân vật khách mới xuất hiện trong talk show “Bạn nên đi du lịch từ khi nào?” là ai rồi đúng không nào!
– Đó chính là Lý Thành Cơ- một travel blogger đang rất hot với các bạn trẻ qua những bộ ảnh đẹp lung linh tại những quốc gia khác nhau. Anh là người sáng lập page “ Lý Thành Cơ Travel Blog” hiện đạt được 29.457 người thích và 29.852 người theo dõi.
– Bên cạnh đó, Lý Thành Cơ còn là tác giả của cuốn sách “Tuổi trẻ trong ví, bạn mua được gì?”. Đây là cuốn sách đầu tay của anh được xuất bản vào tháng 9 năm 2018. Cuốn sách kể lại hành trình của chính tác giả Lý Thành Cơ, từ một cậu sinh viên năm 20 tuổi đã lao thân bôn ba kiếm tiền vì nhận thấy môi trường học và tấm bằng chẳng tí mùi đời, đến ước mơ bay đến trời Âu để bắt đầu chuỗi ngày “xê dịch” không biết từ lúc nào đã ăn sâu vào máu. Nhưng để có được những ngày tháng rong ruổi ấy, tác giả phải hy sinh không ít niềm vui thích và dám vượt ra vùng an toàn của bản thân: “Mọi thứ dường như không có thực. Đúng một năm sau khi làm hộ chiếu, tôi đã đi hơn 10 nước. Nhờ đó, tôi học được một điều vô cùng quan trọng: “Khi còn trẻ, tất cả mọi thứ trên lý thuyết đều không thể, cho đến khi bạn bắt tay vào thực hiện”.
– Năm 22 tuổi, anh bắt đầu đi những quốc gia đầu tiên. Đối với anh mỗi chuyến đi là một cảm xúc, một trải nghiệm riêng biệt. Những địa điểm anh đã đặt chân đến như: Hong Kong, Đài Bắc,Thổ Nhĩ Kỳ,Pháp, Tây Ban Nha,… Mỗi địa điểm đến anh mang về những khung ảnh đẹp không thể tả bằng lời.
– Lý Thành Cơ là khách mời cho nhiều talkshow xoay quanh chủ đề du lịch và cộng tác với những người nổi tiếng như: MC Phan Anh, Ca sĩ Quang Vinh vào tháng 3 vừa qua.
– Những chia sẻ, trải nghiệm của anh sẽ rất quý báu để chúng ta có một chuyến đi dễ dàng hơn nên hãy đến tham dự talkshow BẠN NÊN ĐI DU LỊCH TỪ KHI NÀO để gặp và nghe những chia sẻ ấy từ anh ấy nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *