Ký gửi nhà đất

Hotline: 0986 720 500 - 0902 405 848

Ký gửi nhà đất

Đầu tư bất động sản tại úc

Cơ hội đầu tư bất động sản tại Úc ngày càng mở rộng chào đón các nhà đầu tư nước ngoài. Ngoài tính an toàn cao, thông tin quy hoạch và pháp lý minh bạch, xu hướng phát triển cùng sự ổn định của nền kinh tế Úc chính là yếu tố hàng đầu tạo nên sức hút tiềm năng và sinh lợi lâu dài.
Úc là quốc gia có kinh tế chính trị, xã hội ổn định, phát triển và ngày càng nhiều cơ hội, chính sách thoáng cho nhà đầu tư nước ngoài.

Đa dạng hoá tài sản, phân tán rủi ro

Đầu tư bất động sản tại nước ngoài ngày càng là xu hướng hấp dẫn, mạnh mẽ trong năm 2018 và tương lai khi các nhà đầu tư có cơ hội dịch chuyển sang các kênh thay thế sản phẩm nhà đất nội địa. Không chỉ nhờ khả năng phân tán rủi ro, sự đa dạng hóa danh mục bất động sản vẫn tiếp tục là chiến lược chủ chốt của nhiều nhà đầu tư vào các thị trường mới.

Thu hút nhờ loạt ưu thế khó cưỡng

Khi đặt lên bàn cân các ưu điểm của việc đầu tư bất động sản nước ngoài so với nhiều “kênh giữ tiền” và “kênh sinh lợi” khác, các nhà đầu tư Việt Nam sau khi tìm hiểu kĩ, có tầm nhìn, chiến lược rõ ràng, sẽ có thể nắm bắt chắc chắn cơ hội phát triển kinh tế an toàn, lợi nhuận cao. Bên cạnh đó, cánh cửa định cư nhằm đoàn tụ gia đình hay kết hợp đầu tư cho thế hệ con cháu để hưởng nhiều phúc lợi của nước phát triển… là loạt ưu thế khó cưỡng.

Nhà đầu tư còn có nhiều cơ hội mua nhà mà không bị giới hạn giá trị hay số lượng.

Điểm đến an toàn, đầy tiềm năng

Riêng nói về thị trường bất động sản Úc – một trong những nước hạnh phúc nhất, đây chính là vùng đất không mới nhưng đầy hứa hẹn với diện tích lãnh thổ lớn thứ 6 và nền kinh tế hàng đầu thế giới, cũng như tỷ lệ tăng trưởng bất động sản hấp dẫn. Nhất là Melbourne – thủ phủ quốc gia được bình chọn đáng sống nhất thế giới suốt 7 năm qua, trong gần một thế kỷ nay giá nhà tại đây tăng 7-10% mỗi năm.

Dự án Normanby tại Fishermans Bend, Melbourne (Úc) sở hữu vị trí đắc địa cùng nhiều tiện ích cao cấp.

Trong khi đó, Fishermans Bend là một dự án qui hoạch khu dân cư mới lớn nhất nước Úc, toạ lạc ngay trung tâm đắc địa tại Melbourne. Nắm bắt được những điều kiện tại đây, chủ đầu tư Captial Alliance xây dựng dự án căn hộ cao cấp Normanby như một biểu tượng kiến trúc của Fishermans Bend. Nơi đây sẽ là khu vực dân cư mới sầm uất sở hữu vị trí kết nối dễ dàng với các địa điểm danh tiếng như trường Đại học Melbourne, bệnh viện Hoàng Gia, trung tâm thương mại giải trí sầm uất, và nhiều dịch vụ cộng đồng với đầy đủ các tiện ích hiện đại, hữu ích cho cư dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *