Ký gửi nhà đất

Hotline: 0986 720 500 - 0902 405 848

Ký gửi nhà đất

GIỚI ĐẦU TƯ SĂN MUA DỰ ÁN SỔ ĐỎ TRAO TAY

GIỚI ĐẦU TƯ SĂN MUA DỰ ÁN “SỔ ĐỎ TRAO TAY

♦️Nằm trong vùng kinh tế phát triển trọng điểm phía Nam và là tâm điểm của tứ giác tiềm năng vùng đô thị TP.HCM, nơi đây được định hướng trở thành vùng kinh tế hiện đại, trung tâm kinh tế lớn của cả nước.

♦️Theo ông Trần Văn Vĩnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai, Đồng Nai đã và đang thực hiện nhiều dự án hạ tầng lớn như đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Dầu Giây – Phan Thiết, Biên Hoà – Vũng Tàu… phục vụ cho sân bay quốc tế Long Thành trong tương lai. Hạ tầng giao thông kết nối tốt với TP.HCM đã kéo theo nhu cầu đầu tư bất động sản tăng lên.

♦️Về tình trạng phân lô bán nền đất nông nghiệp tràn lan, theo ông Trần Văn Vĩnh, nếu không quản lý tốt sẽ gây ra nhiều hệ luỵ trong tương lai. Thực tế, do lợi nhuận quá lớn nên nhiều cá nhân thu gom đất nông nghiệp rồi san lấp mặt bằng, phân lô bán nền tác động xấu đến thị trường địa ốc nói chung của tỉnh.

♦️Dưới góc độ nhà đầu tư, ông Nguyễn Nam Hiền, Phó TGĐ Hưng Thịnh Land cho hay, khi nhắm đến phân khúc đất nền phần đông khách hàng có tâm lý muốn mua dự án “sổ đỏ trao tay”.

♦️Phó TGĐ Hưng Thịnh Land lý giải, sổ đỏ là yếu tố quan trọng hàng đầu đảm bảo quyền sở hữu đối với bất động sản cho khách hàng có nhu cầu ở thực. Còn với nhà đầu tư thứ cấp, yếu tố này góp phần tăng tính thanh khoản của sản phẩm.

♦️Nhận định về thị trường đất nền các tỉnh lân cận TP.HCM trong thời gian tới, ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội BĐS TP.HCM cho rằng đất nền luôn là phân khúc “nóng” nhất của thị trường. Vì tâm lý chung của người dân vẫn xem đây là tài sản quan trọng và tích luỹ theo thời gian.

♦️“Xu thế ở nhà liền thổ luôn gắn chặt trong tâm trí người Việt. Do vậy, khi có tiền nhàn rỗi việc đầu tiên người dân nghĩ đến là tìm mua đất tích trữ. Chính vì thế những dự án đất nền có pháp lý rõ ràng, sổ đỏ trao tay luôn tăng trưởng và có tính thanh khoản cao”, ông Châu chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *