Ký gửi nhà đất

Hotline: 0986 720 500 - 0902 405 848

Ký gửi nhà đất

LÀM TẠI NHÀ THU NHẬP TỚI 5000$ NHỜ KIẾM TIỀN TRÊN EBAY VÀ AMAZON MÀ KHÔNG CẦN BIẾT TIẾNG ANH

Có khá nhiều bạn inbox đến cho mình hỏi làm sao để kinh doanh trên Ebay và Amazon hiệu quả, có vẻ khá nhiều bạn trẻ quan tâm nên hôm nay rảnh rỗi mình cũng muốn chia sẻ một chút kinh nghiệm đến các bạn.
Nói qua về Amazon cho mọi người dễ hình dung, Amazon chính là một trong các trang thương mại điện tử lớn nhất trên thế giới trong lĩnh vực thương mại điện tử. Amazon có mặt ở mọi nơi trên thế giới và có trụ sở chính nằm tại Wasington, Hoa Kỳ
Hình thức kiếm tiền trên Ebay và Amazon thực ra nó cũng không còn là mới mẻ, mình biết đến hình thức này cách đây khoảng gần một năm. Trước đây mình cũng là một nhân viên văn phòng bình thường thôi, sáng đi làm tối về cafe cùng bạn. Công việc không quá áp lực nhưng có thể do số đen, toàn gặp phải những ông sếp oái oăm nên mình cũng nản. Mình quyết định nộp đơn nghỉ việc, kinh doanh ngay tại nhà khi nhìn thấy quảng cáo khóa học online “Kiếm tiền trên Amazon” của page “Nghĩ Giàu – Làm Giàu”
Mọi người có hỏi mình kinh doanh Ebay và Amazon có khó không?
Không biết mọi người thấy sao chứ mình thấy khó thì cũng không khó nhưng dễ thì cũng không hẳn. Cứ quyết tâm, làm theo những gì được học là mọi thứ ổn hết
Thời gian đầu khá vất vả khi mình vừa học và vừa nghiên cứu một mặt hàng để bán. Trên Amazon thì có nhiều hình thức để kiếm tiền lắm, mình là một đứa không có vốn, không muốn rủi ro nên mình chọn hình thức bán Affiliate. Affiliate nghĩa là bạn không cần bỏ bất cứ khoản chi phí nào hết, bất cứ ai sở hữu một blog hoặc website cũng có thể tham gia vào hình thức bán hàng này. Về cơ bản, bạn sẽ được thêm các đường link vào trang của mình, hướng trực tiếp người dùng đến trang chứa sản phẩm trên website này. Nếu khách hàng nhấp chuột vào một trong các liên kết đó và mua sản phẩm thì bạn sẽ nhận được 4 – 10% giá trị đơn hàng.

Mọi thứ bắt đầu thực ra cũng gặp khó khăn, nhưng mình quyết tâm không bỏ cuộc. Mất khoảng 4 tháng công việc kinh doanh của mình ổn định dần, mỗi ngày dành 2 tiếng để xem xét lại mọi thứ mình đang làm. Được làm việc theo ý mình, được thử nghiệm những cái mới, được làm trực tiếp cùng đối tác Mỹ mà KHÔNG CẦN BẠN PHẢI BIẾT TIẾNG ẠNH. Và cũng ổn định được mức thu nhập thì có lẽ đó là điều mà khá nhiều bạn trẻ hướng tới.
Có thể sẽ có nhiều người nói mình quảng cáo khóa học cho page, hay đại loại là viết bài nhảm nhí. Nhưng tùy bạn thôi, mình chỉ muốn chia sẻ điều này đến những ai đang quan tâm đến lĩnh vực “Bán hàng qua Ebay và Amazon”.
Nếu bạn thực sự muốn thử thách bản thân mình ở một lĩnh vực kinh doanh mới thì đừng ngại bỏ ra 5 phút tìm hiểu ngay khóa học hướng dẫn bài bản cách bán hàng qua Ebay và Amazon hiệu quả nhất mà mình đã từng tham gia của page “Nghĩ Giàu – Làm Giàu” nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *