Ký gửi nhà đất

Hotline: 0986 720 500 - 0902 405 848

Ký gửi nhà đất

NÊN CHỌN CĂN HỘ HAY NHÀ PHỐ???

Có chị bạn muốn di cư về SG sống và làm việc. Với nguồn tài chính hơn 3 tỷ, chị đang phân vân không biết nên mua căn hộ hay nhà phố. Nếu nhà phố thì 3 tỷ chỉ mua được những căn xa trung tâm TP hoặc trong hẻm mà thôi. Nếu là căn hộ thì chị có thể chọn được căn hộ cao cấp, rộng rãi. Chị hỏi tôi, nếu là em em sẽ chọn như thế nào? Xuất phát từ tâm lý dân tỉnh lẻ quen với nhà riêng, cộng thêm các đắng đo của bệnh nghề nghiệp, tôi nợ chị câu trả lời.

Mãi cho đến hôm nay, 9h tối tôi dạo phố một chút rồi tìm gì đó ăn sau khi kết thúc buổi làm việc với đối tác & KH. Trở lại nhà khoảng 9h15, Vừa rẻ vào con hẻm, thấy người đàn ông ngồi đó, tôi cứ thế lướt qua cũng không để ý nhiều. Đến khi nghe tiếng người nọ búng vào vật gì đó tách tách, tôi mới quay sang nhìn… hóa ra người nọ đang chuẩn bị chích ma túy….

Con đường yên bình ngày nào sáng sớm nghe tiếng gà gáy, thì giờ đây thỉnh thoảng lại nghe tiếng hô thất thanh … CƯỚP… CƯỚP…
Không chỉ riêng trường hợp của tôi, mà còn rất nhiều người khác cũng đang bất an với các vấn nạn này. Có những người đi làm về, nhà đã khóa 2 lớp, còn khóa thêm cổ xe + sợi xích. sáng đi làm, chỉ cần mở khóa thôi cũng mất quá nhiều thời gian rồi.

Tới đây chị biết em sẽ chọn nhà phố hay căn hộ rồi phải không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *