Ký gửi nhà đất

Hotline: 0986 720 500 - 0902 405 848

Ký gửi nhà đất

NHÀ ĐẤT KHU ĐÔNG TP.HCM – NHIỀU TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ

👉Với lợi thế hạ tầng ngày càng phát triển, quỹ đất hạn chế và nguồn cung hiện hữu khan hiếm, thị trường nhà đất khu Đông được nhận định khó có chuyện trầm lắng và sẽ tiếp tục tăng giá mạnh trong thời gian tới đây.

👉Dù đã qua thời điểm sốt đất nhưng thị trường BĐS khu vực quận 2, quận 9 vẫn giữ được nhiệt khi nhu cầu giao dịch và giá bán gần như luôn ở mức khá cao. Cụ thể, theo công bố báo cáo mới nhất về diễn biến giá đất quận 2, đất quanh khu đô thị mới Thủ Thiêm, P. An Lợi Đông hiện ở mức gần 250 triệu đồng/m2.

👉Cũng không ngoại lệ, Nhơn Trạch (Đồng Nai) sát Quận 2 cũng tăng giá không kém so với các khu vực khác của TP HCM. Giá đất tại đây dao động từ 5 – 15 triệu từ các xã Phú Đông, Đại Phước, Vĩnh Thanh…Chỉ cách Quận 2 phà Cát Lái, sức mua tại đây tăng mạnh trong tháng ngâu.

👉Theo nhận định của CBRE, một trong những nhân tố kích thích tăng giá bất động sản là việc Tp. HCM đầu tư lớn xây dựng cơ sở hạ tầng mới, đặc biệt là những khu vực được quy hoạch tốt và có tính kết nối tốt. Đối với những nhà đầu tư giá trị, khu Đông Tp.HCM luôn là khu vực đầu tư đầy tiềm năng do hệ thống cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện và định hướng quy hoạch của thành phố sẽ đưa diện mạo đô thị khu vực này lên một tầm cao mới.

👉Trong đó, việc thành phố định hướng ba quận trung tâm của khu Đông trở thành khu đô thị sáng tạo trong tương lai với trọng tâm phát triển trung tâm kinh tế tài chính mới của thành phố ở Thủ Thiêm, khu công nghệ cao ở Quận 9 và nguồn nhân lực chất lượng cao ở Thủ Đức sẽ là những nhân tố gia tăng giá trị bất động sản ở khu vực này.

👉Bên cạnh đó, hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ đến trung tâm thành phố theo hướng cao tốc Long Thành – Dầu Giây qua đại lộ Mai Chí Thọ và hầm Thủ Thiêm hay tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên sẽ tạo động lực để thị trường bất động sản khu Đông thêm sôi động.

 

👉Đây là những tín hiệu tích cực mà những nhà đầu tư bất động sản sành sỏi sẽ không thể bỏ qua. Với tốc độ đô thị hóa đang gia tăng mạnh mẽ, sự hoàn thiện mỗi ngày của các dự án, sẽ không phải vô lý khi cho rằng giá đất này sẽ còn tiếp tục tăng trong những năm tới.

👉Theo nhận định từ HoREA, trong 6 tháng cuối năm, nhà gắn với đất vẫn là phân khúc nắm giữ giao dịch chính của thị trường. Với khả năng sinh lợi cao và nguồn cung ngày càng hạn chế, tâm lý muốn sở hữu nhà gắn với đất còn cao của người Việt, nhu cầu đầu tư loại hình này sẽ tiếp tục dẫn đầu trong các tháng tới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *