Ký gửi nhà đất

Hotline: 0986 720 500 - 0902 405 848

Ký gửi nhà đất

NHÀ ĐẦU TƯ THẮNG ĐẬM NHỜ ĐẤT NỀN VÙNG VEN TPHCM

  • Trong khi nhiều người đang quan ngại về tình hình chung thị trường đất nền vùng ven TP.HCM hiện nay có dấu hiệu hạ nhiệt, thì nhiều nhà đầu tư (NĐT) cá nhân, nhỏ lẻ vẫn hái ra tiền nhờ phân lô, bán nền những dự án nhỏ.
  • Tiếp xúc với các NĐT đầu tư BĐS tại khu vực Q.2, Q.9, Nhơn Trạch (Đồng Nai) chúng tôi nhận thấy họ ít quan tâm đến tình hình lên xuống của thị trường BĐS bởi thực chất điều đó không ảnh hưởng nhiều đến “miếng cơm” của họ vì sức mua vẫn khá tốt.
  • Anh Hoàng Vinh, một NĐT có kinh nghiệm 4 năm trong lĩnh vực đầu tư BĐS cho hay, hiện tại các căn nhà phố của tôi vẫn bán ra đều đều. Được biết, anh Vinh chuyên đầu tư quy mô nhỏ loại hình nhà xây mới rồi bán lại tại khu vực ven trung tâm là Q.9. Mỗi một khu đất, anh đầu tư dãy nhà khoảng 6-10 căn, chào bán với mức giá trên dưới 2 tỉ đồng/căn. Theo anh Vinh, hầu hết nhà xây xong rao bán đều hết hàng trong vòng vài tháng.
  • Một NĐT khác là anh Tuấn, chuyên đầu tư phân khúc đất nền phân lô tại khu vực Nhơn Trạch (Đồng Nai) cho hay, sức mua hiện tại khá ổn, không bị ảnh hưởng nhiều bởi biến động của thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *