Ký gửi nhà đất

Hotline: 0986 720 500 - 0902 405 848

Ký gửi nhà đất

Quy chế hoạt động

Sàn thương mại điện tử batdongsanhiennay.com.vn do CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI TƯƠNG LAI

sở hữu, là kênh thông tin rao vặt chuyên về lĩnh vực nhà đất trên quốc. Website liên tục cập nhật các bất động sản mua bán và cho thuê trên khắp các tỉnh thành, là cầu nối thương mại giữa người mua và người bán, người thuê và cho thuê.

Mục tiêu mà batdongsanhiennay.com.vn hướng tới là trở thành kênh thông tin mua bán và cho thuê bất động sản phổ biến tại Việt Nam, hiệu quả, giúp người mua, người thuê mau tìm được bất động sản ưng ý, người bán và cho thuê mau tìm được khách hàng.

I.       Nguyên tắc chung

–          Sàn giao dịch TMĐT batdongsanhiennay.com.vn là đơn vị trung gian trong việc quảng cáo, tiếp thị sản phẩm của khách hàng, khách quan đối với sản phẩm được giao dịch.

–          Thành viên của Sàn giao dịch TMĐT batdongsanhiennay.com.vn là các cá nhân, tổ chức có hoạt động thương mại hợp pháp, phải đăng ký kê khai các thông tin cá nhân bắt buộc trước khi được ban quản lý batdongsanhiennay.com.vn chính thức công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ do batdongsanhiennay.com.vn cung cấp hoặc liên quan đến batdongsanhiennay.com.vn. Các cá nhân, tổ chức tham gia giao dịch trên batdongsanhiennay.com.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên.

–          Hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch tại batdongsanhiennay.com.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật hiện hành.

II.   Quy định chung

Không được đăng ký tài khoản và khai báo những thông tin giả mạo; nick gây hiểu nhầm với những thành viên khác; nick trùng tên với tên của các chính trị gia;…

Không được phép đăng tin liên quan đến các vấn đề mà Pháp luật Việt Nam không cho phép.

Không được đăng những bài viết, thông tin có nội dung vi phạm pháp luật; đả kích, bôi nhọ, chỉ trích hay bàn luận về chính trị, tôn giáo, phản động, kỳ thị văn hóa, dân tộc, cũng như vi phạm khác liên quan đến thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam.

Không được xâm phạm quyền lợi, uy tín, đời tư của các cá nhân hay thành viên khác, không được dùng ngôn từ tục tĩu, thóa mạ trong các thông tin tham gia. Không được lợi dụng website để tuyên truyền, đề xướng, lôi kéo với những nội dung không lành mạnh.

Phải dùng ngôn từ trong sáng, rõ ràng, đúng chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức viết nhịu, viết tắt theo hình thức chat, ngôn ngữ tối nghĩa.

III.   Quy trình giao dịch

Quy trình cho người mua hàng

Batdongsanhiennay.com.vn được xây dựng nhằm phục vụ cho người mua mau tìm kiếm được thông tin về bất động sản phù hợp nhất.

Khách hàng có nhu cầu mua hoặc thuê chỉ cần truy cập vào webstie để tìm kiếm bất động sản phù hợp.

Khách hàng liên hệ trực tiếp với người bán/cho thuê để biết chi tiết về bất động sản, hình thức giao dịch giữa mua/thuê và người bán/cho thuê.

Quy trình cho người đăng tin

Bước 1: Đăng ký thành viên

–          Người dùng truy cập vào đường dẫn /dang-nhap.html/

–          Điền đầy đủ thông tin theo mẫu đăng ký.

–    Sau khi đăng ký thành công, người dung có thể đăng nhập vào website để sử dụng các tính năng dành cho thành viên.

Bước 2: Đăng tin

–          Thành viên truy cập vào đường dẫn /dang-tin-nha-dat.html

–       Nhập thông tin theo biểu mẫu đăng tin, các trường có dấu (*) là các trường bắt buộc nhập.

–       Để sửa tin thành viên vào Quản lý cá nhân -> Tin đã đăng, chọn tin cần sửa, các tin sau khi sửa sẽ ở trạng thái chờ kiểm duyệt.

–       Các tin có nội dung đúng quy định sẽ được duyệt, tin vi phạm sẽ ở trạng thái không được duyệt, thành viên vui lòng sửa lại các tin này.

Quy trình giao nhận vận chuyển

Các giao dịch giao nhận vận chuyển hàng hóa, sản phẩm do người mua và người bán chủ động thỏa thuận và quyết định thời gian, địa điểm, cách thức giao dịch.

Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng

Các giao dịch bao gồm việc xác nhận đồng ý mua/bán hoặc hủy mua/bán đơn hàng giữa người mua với người bán, người thuê và cho thuê là giao dịch hoàn toàn độc lập và các cá nhân tự chịu trách nhiệm với hành vi của mình.

Batdongsanhiennay.com.vn khuyến khích hai bên cần tìm hiểu kỹ về đơn hàng trước khi giao dịch. Và việc giao dịch cần đảm bảo đúng trình tự và đúng quy định pháp luật.

Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm

Người đứng tên đăng ký tài khoản (thành viên) sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về các thông tin mình đăng tải. Ban quản trị website không chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của nội dung tin do thành viên đăng lên cũng như các vấn đề liên quan đến việc thực hiện giao dịch giữa người đăng tin rao bán/ cho thuê và người mua/thuê bất động sản. Ban quản lý sàn TMĐT Batdongsanhiennay.com.vn luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao/sản phẩm.

Việc bao hành/bảo trì sản phẩm sau giao dịch do người mua và người bán tự thỏa thuận. Chúng tôi khuyến khích người bán nên có các hình thức bảo hành quy chuẩn, đảm bảo quyền lợi của cả hai bên.

Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Alonhadat.com.vn không có trách nhiệm với tính chuẩn xác, hợp pháp của các sản phẩm được đăng tin trên trang. Tuy nhiên Ban quản trị Batdongsanhiennay.com.vnn sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất khi nhận được các phản hồi, khiếu nại về việc tin đăng/quảng cáo của người bán không chuẩn xác, sai sự thật…. bằng việc hỗ trợ hạ tin, xóa tin, thông tin tới người bán.

Trường hợp khách hàng gửi thông tin khiếu nại trực tiếp đến ban quản trị Batdongsanhiennay.com.vn qua email batdongsanhiennay.com.vn.@gmail.com , ban quản trị Batdongsanhiennay.com.vn có thể sẽ có email phải hồi lại ý kiến phản ánh của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Batdongsanhiennay.com.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin rao bất động sản, dịch vụ trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

VI.    Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

1.       Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Với đặc tính của thị trường bất động sản rất phong phú, đa dạng, chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang Batdongsanhiennay.com.vn hữu ích và chính xác nhất có thể. Để thực hiện điều đó, Batdongsanhiennay.com.vn yêu cầu khách hàng phải cung cấp thông tin cá nhân trong phạm vi bắt buộc.

Các thông tin cá nhân mà Batdongsanhiennay.com.vn có thể thu thập từ Khách hàng: họ tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, điện thoại, nghề nghiệp, nơi làm việc…

2.       Phạm vi sử dụng thông tin

Các thông tin cá nhân được khách hàng cung cấp có thể dùng vào các mục đích sau:

–       Cung cấp hàng hóa, dịch vụ hay thực hiện những giao dịch mà Khách hàng yêu cầu

–       Gửi thông tin đến Khách hàng

–       Phân tích, đánh giá và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ (kể cả website), công nghệ, quy trình

–       Nâng cao mối tương tác và liên kết với Khách hàng

Nếu không có sự đồng ý của Khách hàng, Batdongsanhiennay.com.vn sẽ không cung cấp dữ liệu cho bên thứ ba để họ dùng vào mục đích quảng cáo

3.      Thời gian lưu trữ thông tin 

Các thông tin cá nhân của Khách hàng được lữu trữ trong một thời gian cần thiết, nhằm phục vụ cho các yêu cầu khách hàng đưa ra.

Các tin đăng hết hạn sẽ được lưu trữ trong thời gian 3 tháng kể từ ngày hết hạn.

4.      Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI TƯƠNG LAI
Trụ sở chính : Lầu 7 , 20 Phạm Văn Đồng , Phường Hiệp Bình Chánh , Thủ Đức TPHCM
Địện thoại: (08) 05 7979 | Email: batdongsanhiennay.com.vn@gmail.com

5.      Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Mỗi thành viên được cung cấp một tài khoản và mật khẩu để quản lý thông tin cá nhân của mình, thành viên có quyền thay đổi, cập nhật thông tin tài khoản của mình. Khi thành viên muốn hủy bỏ tài khoản Sàn giao dịch TMĐT sẽ thực hiện điều này.

6.      Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Batdongsanhiennay.com.vn cam kết sẽ bảo mật các thông tin cá nhân của thành viên, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà thành viên cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website Batdongsanhiennay.com.vn được bảo mật.

Batdongsanhiennay.com.vn chỉ sử dụng thông tin của thành viên khi có sự đồng ý của thành viên đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

VII.   Quản lý thông tin xấu

Quy định chung

Không được đăng ký tài khoản và khai báo những thông tin giả mạo; nick gây hiểu nhầm với những thành viên khác; nick trùng tên với tên của các chính trị gia;…

Không được phép đăng tin liên quan đến các vấn đề mà Pháp luật Việt Nam không cho phép.

Không được đăng những bài viết, thông tin có nội dung vi phạm pháp luật; đả kích, bôi nhọ, chỉ trích hay bàn luận về chính trị, tôn giáo, phản động, kỳ thị văn hóa, dân tộc, cũng như vi phạm khác liên quan đến thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam.

Không được xâm phạm quyền lợi, uy tín, đời tư của các cá nhân hay thành viên khác, không được dùng ngôn từ tục tĩu, thóa mạ trong các thông tin tham gia. Không được lợi dụng website để tuyên truyền, đề xướng, lôi kéo với những nội dung không lành mạnh.

Phải dùng ngôn từ trong sáng, rõ ràng, đúng chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức viết nhịu, viết tắt theo hình thức chat, ngôn ngữ tối nghĩa.

Quy định về bài viết

Những bài viết vi phạm các điều sau sẽ bị chỉnh sửa, biên tập lại nội dung hoặc xoá ngay mà không cần phải thông báo:

–          Bài viết có nội dung không phù hợp với chuyên mục.

–    Bài viết dùng tiếng Việt không có dấu, hoặc bài viết toàn bằng chữ HOA, có quá nhiều ký tự đặc biệt.

–          Những bài viết trùng lặp trong một hoặc nhiều chuyên mục.

–    Nội dung, hình ảnh bài viết mang tính chất quảng cáo đến các website có nội dung tương tự Batdongsanhiennay.com.vn

–          Bài viết gửi sai chuyên mục.

–          Bài viết sử dụng những từ ngữ thô tục, hoặc sử dụng nhiều từ cố ý viết sai chính tả.

–    Các bài viết không có nội dung hoặc nội dung không liên quan đến chuyên mục. Những bài viết này sẽ bị xóa hoặc chuyển sang chuyên mục có nội dung phù hợp hơn.

–          Tin đăng phải có địa chỉ liên lạc cụ thể.

–    Tiêu đề phải cụ thể và ngắn gọn để người đọc biết ngay bạn muốn nói gì trước khi xem tin.

–    Những bài đăng tin mới nếu gửi quá 2 bài cùng nội dung hoặc nội dung tương tự trong 1 hoặc nhiều chuyên mục sẽ bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
Xem thêm tại Quy định sử dung

Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với Batdongsanhiennay.com.vn theo thông tin dưới đây để được  giải đáp.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI TƯƠNG LAI
Trụ sở chính : Lầu 7 , 20 Phạm Văn Đồng , Phường Hiệp Bình Chánh , Thủ Đức TPHCM
Địện thoại: (08) 05 7979 | Email: batdongsanhiennay.com.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *