Ký gửi nhà đất

Hotline: 0986 720 500 - 0902 405 848

Ký gửi nhà đất

Tình yêu

Tình yêu ko phải là sự an phận và cố lờ đi tiếng nói vang lên trong đầu rằng bạn muốn được cảm thấy nhiều hơn thế. Tình yêu ko phải thứ cảm xúc đau đớn khiến bạn rơi nước mắt và phá vỡ niềm tin của bạn. Tình yêu ko phải là vì cố thích nghi với người ấy mà đặt bản thân mình cuối cùng.
Tình yêu ko phải là nghĩ rằng mình ko đủ tốt. Tình yêu ko phải là thuyết phục bản thân bạn ko xứng đáng với những gì bạn có, và bất kì ai thể hiện dù chỉ 1 chút lòng tốt cũng đã đủ cho trái tim của bạn.
Đôi khi những gì bạn có ko phải là tình yêu. Đôi khi bạn chỉ đơn giản đang yêu cái ý tưởng về người ấy. Bạn yêu cái khả năng 1 ngày bạn có thể sẽ bắt đầu 1 tương lai với họ. Bạn yêu những gì họ có thể ngày nào đó trở thành. Bạn yêu cái xác suất họ có thể cũng sẽ trao lại cho bạn thứ tình yêu bạn vẫn luôn dành cho họ bấy lâu nay. 


Nhưng bạn cần nhớ rằng cuộc đời của bạn lớn hơn nhiều việc tìm cho mình 1 người để làm mãi mãi. Đừng bao giờ để nỗi sợ sống độc thân ngăn bạn làm theo những gì trái tim mách bảo. Đừng tin dù chỉ 1 giây đây là những gì tốt nhất bạn có thể có nếu nó đang liên tục khiến bạn tổn thương.
Bạn có thể sống 1 mình một thời gian. Bạn có thể và bạn sẽ. Bạn đã luôn 1 mình sống tốt trước khi người ấy xuất hiện. Rồi từ từ bạn sẽ vực dậy từ dưới đáy vực, sẽ bắt đầu học tất cả về trái tim mình. Bạn ko cần ai để khiến mình cảm thấy hoàn thiện. Một khi bạn hiểu ra bạn thuộc về chính mình, mọi thứ sẽ quay về đúng vị trí của nó. Một khi bạn dám đứng lên vì bản thân. Một mối quan hệ mà bạn phải chấp nhận an phận và nhẫn nhịn ko phải là tình yêu. Nó sẽ mãi chỉ cản bước chân bạn tìm thấy thứ tình yêu chân thành và thật sự mà bạn vẫn luôn tin vào.”

-Liane White
St

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *